top of page

9th XCION Group

Public·137 members
Snake Boon
Snake Boon

làm cho giàu từ phôi mai vàng


vườn bán phôi mai vàng. Anh Vẹn trước đây vì yêu thích nghề tạo hình mai đã Đánh giá, học về khoa học trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và các trang mạng. khi đã với tay nghề, anh bắt đầu đi làm mướn cho các đơn vị chuyên về tạo dáng mai để mãn nguyện niềm mê say và có thêm thu nhập.

Sau đa dạng năm gắn bó với công tác chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được phổ quát kinh nghiệm, tới năm 2017, anh có mặt trên thị trường doanh nghiệp mai vàng Hoài Vẹn, chuyên thu tìm phôi mai về để tạo dáng bán lại cho nhà buôn và người chơi kiểng.

Xem thêm: giá mai vàng hoành 50.


Anh Vẹn cho biết: “Tôi hướng dẫn cho nhà vườn về khoa học chăm sóc, cách thức nuôi phôi, kỹ thuật cắt cành, tạo dáng… và giao họ cây giống. lúc phôi mai đến thời kì thu hoạch, công ty tôi sẽ xuống tận vườn thu tậu về để sửa lại dáng cho đẹp mắt nhất”. những phôi mai vàng đạt tiêu chuẩn sẽ có chiều cao trên một m, để tạo được phôi mai đẹp lôi kéo khách hàng, cần chú trọng khâu khiến cho gốc. ngoài ra, quá trình cắt, tỉa… cũng phải cực kỳ tận tường. Sau khi hoàn thành các công đoạn phôi mai, anh Vẹn chụp ảnh, quay video đăng lên những trang mạng phường hội. phương pháp khiến cho này giúp anh quảng bá sản phẩm nhiều hơn đến có mọi người, tiếp cận khách hàng, thuận tiện tiêu thụ. khách hàng mang thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page