top of page

9th XCION Group

Public·137 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm tậu cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng ko khí Tết đã khởi đầu xuất hiện ở phổ thông nơi trên quốc gia Việt Nam và mỗi lần Tết đến thì chẳng thể không trông thấy hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Giả dụ bạn đang chuẩn bị mua tìm cho mình những cây hoa mai hấp dẫn nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 liên hệ bán mai vàng tốt nhất TP. HCM.


Chỉ cần đi đến những liên hệ trong danh sách này thì bạn sẽ sở hữu thể với ngay cho mình các cây hoa mai đẹp có phổ quát màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là các địa điểm nào, hãy cùng Phân tích ngay nhé.

1.Mai vàng Bình Lợi

chăm sóc phôi mai vàng là 1 trong các hạ tầng trồng và trông nom mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc tới với cơ sở này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng hết sức chăm chút và kỹ càng sở hữu việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá làng nhàng của các gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn có nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

2.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Những gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nức tiếng của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa sở hữu một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây kiên cố sẽ là 1 nơi lý tưởng đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

đề cập tới những địa điểm bán mai tốt nhất TP. HCM mà không nói đến vườn mai Hồng Phong thì quả là một thiếu sót to. Vườn mai Hồng Phong luôn sản xuất các cái mai được nuôi trồng và coi sóc kỹ lưỡng, tận tường từ đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong các vườn mai có chất lượng rẻ nhất TPHCM.

4.Cây cảnh Hoa Điệp

Là một trong các hạ tầng chuyên về cung cấp và trồng phổ biến mẫu cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn phân phối cho thị phần mai vào dịp Tết các gốc mai chất lượng nhất để tới sở hữu tay quý khách. Đặc thù, Hoa Điệp còn với dịch vụ cho thuê mai vàng chưng tết hoặc chăm sóc, uốn sửa mai theo buộc phải của người mua.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page