top of page

9th XCION Group

Public·102 members
thanh tran
thanh tran

Tổng hợp 10 thế mai vàng đẹp, ý nghĩa phong thủy ngày Tết

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua, bạn với chần chừ về cách thức cách trưng bày những dòng hoa tết tổng thể và mai vàng đề cập riêng không? Trong bài viết hôm nay hãy cùng Bách Hóa XANH Phân tích 10 thế mai vàng đẹp và ý nghĩa ngày tết nhé!


phôi mai vàng đẹp là 1 chiếc hoa được đầy đủ gia đình Việt lựa chọn để trang trí tết, nó tượng trưng cho sự cao quý và may mắn. Không những thế, những nghệ nhân làm cho vườn còn uốn nắn để tạo ra các thế mai khác nhau, biểu trưng cho những ý nghĩa khác nhau. Hãy cộng Bách Hóa XANH Đánh giá ngay những thế mai đẹp và ý nghĩa nhé!

1.Thế mai trực

Mai vàng với thế trực thường mọc thẳng đứng, thon thả từ gốc tới ngọn và cành lá gọn gàng, cân đối. Các cây mai được tạo thế trực biểu tượng cho hình tượng của những người quân tử quật cường, hiên ngang, thanh cao và ngay thẳng.

ngoài ra các nghệ nhân còn tạo thêm 1 số biến thể như thế trực liên chi (biểu thị sự phong túc, hạnh phúc) hay thế trực quân tử liên chi (biểu thị cho tình cảm gia đình luôn vui vẻ, đầm ấm).

2.Thế mai thác đổ

Đây là một trong những thế tương đối lạ mắt lúc cành và ngọn mọc theo hướng hạ thấp xuống như 1 ngọn thác.

Thế thác đổ

dù rằng mọc đổ xuống dưới nhưng chúng sở hữu nhựa sống mãnh liệt, cành lá cũng rất mềm mại. Chính vì thế mà mai thế đổ biểu tượng cho sinh khí mạnh mẽ, luôn vươn lên bất chấp mọi khó khăn, trắc trở.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page