top of page

9th XCION Group

Public·131 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay trong danh sách này thì bạn sẽ mang thể mang ngay cho mình các cây hoa mai đẹp sở hữu phổ quát màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là các địa điểm nào, hãy cùng Phân tích ngay nhé.


1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng khủng là 1 trong các hạ tầng trồng và coi ngó mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, khi đến với hạ tầng này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn xiết kỹ lưỡng và tỷ mỉ có việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.Giá nhàng nhàng của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn sở hữu nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Những gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai lừng danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa với một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây vững chắc sẽ là một nơi tuyệt vời đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

đề cập tới các địa điểm bán mai thấp nhất TP. HCM mà ko đề cập tới vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 thiếu sót to. Vườn mai Hồng Phong luôn sản xuất các dòng mai được nuôi trồng và chăm sóc tỷ mỉ, tận tường từ đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong các vườn mai có chất lượng thấp nhất TPHCM.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page