top of page

9th XCION Group

Public·134 members
thanh tran
thanh tran

Chợ Gạo: phổ thông dân cày ổn định cuộc sống trong khoảng nghề buôn bán phôi mai vàng

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay chuyên dụng cho Tết Nguyên đán hàng năm, thời gian vừa mới đây, nghề kinh doanh phôi mai vàng đang được nhiều dân cày quận Chợ Gạo quan tâm thực hiện. Lĩnh vực kinh doanh này vừa góp phần tăng thu nhập gia đình, ổn định cuộc sống, vừa góp phần tạo việc khiến cho phổ thông cần lao nhàn rỗi tại địa phương.

ngày nay, việc buôn bán phôi mai vàng được rộng rãi nông dân tại phường Hòa Định, Xuân Đông chọn lựa. Phổ biến lao động trước đây phải đi làm mướn, làm mướn thì nay chọn nghề buôn bán phôi mai vàng đã ổn định cuộc sống. Phôi mai vàng là các cây mai vàng được cắt tỉa gọn ghẽ, trong đấy chú trọng về phần gốc và thân mai. Mẫu mai này được người dùng tuyển lựa để tạo thành những cây mai ghép độc đáo.


Từng đi làm mướn thanh long cho các vựa thanh long tại thức giấc Long An, gần 01 năm nay, anh Lê Văn Mười, ấp Hòa Thới, xã Hòa Định phối hợp mang thành viên trong gia đình đã chuyển sang buôn bán phôi mai vàng bán cho người sử dụng khắp cả nước. Để có các phôi mai vàng bằng lòng và đáp ứng sở thích các bạn, anh tậu sắm mai tại những vườn mai tại tỉnh Long An, thành thị Hồ Chí Minh và những huyện trên địa bàn tỉnh giấc Tiền Giang, sau đấy chuyên chở về cắt tỉa bớt cành, khiến bầu, làm gốc cho gọn lại. Anh Mười cho biết, đối sở hữu nghề kinh doanh phôi mai vàng thì khâu khiến cho gốc rất quan trọng, mình phải chú ý thực hành những quá trình trau chuốt, xịt rửa đất để mang đế mai đẹp lôi kéo quý khách. Những phôi mai vàng thân sở hữu chiều cao từ vài tấc tới trên 1m. Sau khi hoàn thành các quá trình khiến cho phôi mai, anh còn thực hành quay những clip và đăng tải trên Youtube. Qua cách thức khiến này, anh tậu được nhiều khách hàng tại nhiều nơi trong cả nước, quy tụ rộng rãi tại các tỉnh giấc miền Bắc và miền Trung. Làng nhàng mỗi tháng, gia đình anh tiêu thụ sắp 1.000 phôi mai, thu về 9 - 10 triệu đồng, cuộc sống gia đình dần ổn định hơn.

tương tự như gia đình anh Mười, gia đình anh Nguyễn Văn Bi ngụ cùng ấp cũng thực hành mô phỏng kinh doanh phôi mai vàng gần 01 năm nay. Anh Bi chia sẻ, trước đây anh khiến nghề kinh doanh hoa kiểng, qua Nhận định trên mạng Internet và Anh chị làm cho nghề đi trước, anh thấy mô hình buôn bán này hơi phù hợp nên bắt tay vào thực hành. Với kinh nghiệm trong khoảng nghề mua bán hoa kiểng, nên anh Bi thuận lợi hơn trong việc xử lý những phôi mai vừa sở hữu dáng, vừa sở hữu đế đẹp. Anh kinh doanh phôi mai mang tất cả kích thước: Nhỏ, tầm trung, lớn và mang gần như các mẫu mai như mai vàng, mai tứ quý, mai nu Gò Công… những mẫu mai của anh được chào bán trên Youtube sở hữu giá làng nhàng trong khoảng 200.000 đồng tới trên 10 triệu đồng/cây. Có công việc này, anh đã tạo việc khiến rộng rãi thành viên trong gia đình, không những thế vào những đợt cao điểm anh còn tạo thêm việc làm một số lao động thời vụ có mức thu nhập 300.000 đồng/ngày. Trong khoảng công tác kinh doanh phôi mai vàng các dòng đã giúp gia đình anh có cuộc sống ổn định.

hiện tại, trên khu vực những ấp Hòa Thới, Long Định (xã Hòa Định) mang sắp 15 hộ thực hành mô phỏng kinh doanh phôi mai cung cấp cho thị trường trong nước. Công việc này đang giúp phổ quát cần lao nhàn rỗi mang việc khiến cho và thu nhập ổn định.Xem thêm: chợ phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page