top of page

9th XCION Group

Public·134 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay của anh Nguyễn Đình quang tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là một cây mai đặc trưng và siêu khủng về cả độ tuổi và kiểu dáng. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh vô cùng ấn tượng.

Cây mai này với hơn trăm năm tuổi, dù đã mang phổ biến người hỏi sắm, nhưng chủ nhân của cây mai quyết định ko bán. Thay vào ấy, anh cho thuê cây chưng tết trong vòng 10 ngày mang giá tiền thuê lên tới 120 triệu đồng.CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng đẹp có gốc từ Tân Châu, An Giang, với tuổi đời gần 200 năm, đang được nhà vườn bán có giá gần 2,5 tỷ đồng. Mặc dầu không quá to lớn, nhưng sự hi hữu mang và giá trị của cây mai này sở hữu tuổi đời lâu và lịch sử vững mạnh qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và có con đường kính 40cm. Sự đặc biệt này làm cho cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm phát triển thành 1 tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN trần VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân trần Văn Sang là một trong những cây mai cuốn hút nhất Việt Nam. Câysở hữu kích thước ấn tượng, mang số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc biệt là cây mai này đã ở mang gia đình ông được hơn 40 năm và thu hút đa dạng người quan tâm tìm với giá thành sắp 2 tỷ đồng. Sự to to và tuổi đời trong khoảng thời gian dài của cây mai này là 1 minh chứng rõ ràng về sự coi sóc và niềm mê say của ông trằn Văn Sang đối có cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai hấp dẫn nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là 1 trong những tác phẩm nghệ thuật thực sự. Có mức giá 2 tỷ đồng, cây mai này đã với tới 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý hiếm. Điểm đặc thù của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như những thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này khiến cho cây mai phát triển thành độc đáo và lôi kéo sự chú ý của người thương cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực thụ là một tác phẩm nghệ thuật vượt bậc, có thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam có trị giá cực khủng. Mang chiều cao ấn tượng lên tới 7,2 mét và tán cây mênh mông 7 mét, cây mai này với sắc thái tượng trưng của người nông dân miền Tây. Điểm đặc biệt của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài đến 70 cm trên thân cây, tạo nên một dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, với dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều trong khoảng các phía. Được rao bán có chi phí hai,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã phát triển thành một nét đặc thù và độc đáo trong toàn cầu cây cảnh tại Cần Thơ.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page