top of page

9th XCION Group

Public·144 members
thanh tran
thanh tran

Top 10 cây mai vàng đẹp, khủng và đắt nhất việt nam

Top 10 cây mai vàng đẹp khủng nhất Việt Nam vô cùng khủng được Anh Bảo một đại gia ở Bến Tre mua về và đặt tại vườn. Cây không chỉ có bộ gốc rất khủng mà bộ tàn cũng cực kỳ to. Riêng tiền vận chuyển cây mai về đến Bến Tre đã hơn 300 Triệu. Hiện cây mai này được cho là cây mai lớn nhất Việt Nam hiện giờ.

Cây với chiều cao so sở hữu mặt đất khoản hơn 11 mét và chiều ngang của tàn là 16 mét. Thuộc dòng mai vàng nguyên thủy từ rất lâu.

Hiện cây mai đang ở Bến Tre và sẽ bán cho người chơi khác ví như được giá theo chủ sở hữu.Cây mai vàng hai,5 tỷ của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

Hội hoa xuân Tao Đàn 2016 mang 1 gốc mai sắp 200 tuổi được nhà vườn “hét” giá gần hai.5 tỷ đồng. Cây cao hơn 1m, sở hữu các con phố kính sắp 40cm, cây mai này nổi trội nhất tại hội hoa xuân ở đây.

cách trồng mai phôi này là một trong các bảo bối của nghệ nhân chơi kiểng Nguyễn Tấn Lãm. Ông cho biết cây mai đã trãi qua ít ra 3 thế hệ và có độ tuổi ước tính lên tới 300 năm. Cây mai mang duyên cớ nguồn gốc trong khoảng Tân Châu, An Giang.

Cây mai vàng 2 tỷ của nghệ nhân ở Đồng Tháp

Chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TPHCM 2019 cũng là chợ hoa lớn nhất miền Nam, được mở tới nửa đêm để đón Tết Kỷ Hợi, năm nay đã "trình làng" nhiều cây mai "đẹp chưa từng thấy" làm cho người xem phải mê man bái phục quên cả thời kì. Những cây mai giống hết sức quý thảng hoặc, sở hữu tuổi hàng trăm năm, được xem như các bảo bối sống của Nam Bộ đã được trưng bày cho hàng vạn người dân và du khách thưởng lãm

Ở đây cũng có Cây mai vàng được định giá khoảng 2 tỷ đồng. Chủ của nó cho biết: "Chúng tôi không rõ tuổi của cây mai, chỉ biết chí ít nó đã trải qua hai đời người". Tán cây dày đặc và vẫn đầy đủ nụ. Khách tham quan trầm trồ chụp ảnh mang mai.

Khác có cây mai vàng ở trên độ khủng được tính bằng tuổi và thân thì cây mai vàng của nghệ nhân đồng tháp được tính bằng tuổi và độ lớn của tán cây

Cây mai vàng một,6 tỷ của nghệ nhân ở Cần Thơ

phổ quát người đi ngang cầu quang quẻ Trung thuộc quận dòng Răng, TP Cần Thơ tò mò khi thấy xuất hiện một cây mai siêu "khủng", được rao bán mang giá lên đến một,6 tỉ đồng.

chủ nhân cây mai "khủng" là anh Tạ trằn Hoàng Phương, 45 tuổi, ngụ TP Cần Thơ cho hay bí quyết đây sáu tháng anh tậu lại cây mai trong khoảng một nhà vườn chuyên về làm cho kiểng ở Vĩnh Long. &Ldquo;Đây sở hữu thể là gốc mai đẹp và độc nhất vô nhị ở Cần Thơ năm nay” - anh Phương tâm đắc.

chủ sở hữu của cây mai “khủng” cho biết thêm lí do anh chọn mua cây mai này vì ngoài đặc điểm thân lớn, cổ, nó còn với giá trị ở chỗ cây to bỗng dưng không hề gốc ghép, tháp, chẳng hề chăm nom bằng phân, thuốc như những cây mai khác bán trên thị phần.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page